ใช่ค่ะ ตามกระทู้ที่เราตั้งเลย เราคบกับแฟนมา 5 ปี 8 เดือน แล้วค่ะ แต่แฟนเราเป็นคนต่างจังหวัด อยุ่ไกลกันค่ะ ภาคเหนือ แต่แฟนก็นั่งเครื่องลงมาหาบ่อยค่ะ  แฟนเราอายุน้อยกว่าห่างกัน 3 ปี ตอนนี้เรา 28 ปี เป็นคนที่ไม่ค่อยสวย อ้วนด้วยค่ะ ปล่อยตัว  แต่เพื่อน ๆ ของเค้ามีแฟนหุ่นดีกันหมดทุกคนค่ะ
**เข้าเรื่องเลยนะคะ ผู้ชายคนนี้เคยนอกใจเรา 2 ครั้งในระยะเวลา 5 ปีกว่านี้ค่ะ  ครั้งแรกให้เหตุผลว่าขอห่างสักพัก ทบทวนความรุ้สึกเอง เค้าว่าเราว่างี่เง่า ไม่เข้าใจเค้าค่ะ เลยอยากห่างถ้ารักจะกลับมา เราถามนะมีคนอื่นไหม เค้าบอกไม่มีค่ะ จนอีกวันก็ใช่ค่ะ ตามนั่น เค้ามีอีกคนและบอกรักกัน จริง ๆในเฟส เค้าเจอกันแค่วันเดียวก็มาบอกเลิกเราแล้ว เราเสียใจมากไม่คิดว่าจะโดนหลอก ก่อนเลิกกัน 1-2 วันเค้าก็บอกรักเรานะคะ เรายัง งง ว่าเราทำอะไรผิดถึงทิ้งเราไป เค้าให้คำตอบสั้น ๆ ค่ะ พูดไม่งั้น ไม่ได้รุ้สึกอะไร สงสารเลยพูดออกมา  เราเลยหันมาดูแลตัวเองค่ะ ลดน้ำหนักแต่งตัง จนเราจะมูฟออนได้ เค้าก็ขอกลับมา เราก็ให้โอกาสนะคะ
***"รอบที่ 2 ล่าสุดนี้ะเมื่อไม่นาน ขอบอกตรงนี้เลยค่ะเรากับแฟนผ่านอะไรมาเยอะมาก อุปสรรคต่างๆ ความลำบาก เราผู้ที่อยุ่ในทุกช่วงเวลาของเค้า ให้กำลังใจกันและกันค่ะ  เค้าเครียดเราก้อเครียด เค้าสุขเราก็สุข เค้ามาอยุ่บ้านเราได้ 2 ปี ทะเลาะกันทุกวันค่ะ บางทีไม่เป็นเรื่อง เราก็ขอโทดกันนะคะ บางทีหาเรื่องทะเลาะกับเรา พูดจาใช้คำพุดเสียความรุ้สึก เรานี้นอนร้องไห้แทบตลอดเลยค่ะ  จนวันนึงเค้ามาขอห่างกับเราด้วยเหตุที่ว่าอยากอยุ่คนเดียว ไม่ไหวกับเรา เพราะทะเลาะกันทุกวัน ทุกอย่างเหมือนโทดเราหมดคนเดียว อยากพอ เอาตามจริงเค้าโทดเราทั้งหมดค่ะ ว่าที่เลิกกันเพราะอยากใช้ชีวิตกินเที่ยว เหมือน ผช คนอื่น และเป็นเพราะเราด้วย ถ้าเค้ายังรุ้สึกรักเราเค้าจะกลับมาค่ะ ปัจจุบันเราแฟนเรา อายุ 25 ค่ะ ก่อนเลิกกัน 1-2 วันเค้าก็บอกรักเรานะคะ  ใช่ค่ะเราถาม คำตอบเดิมค่ะ พูดไปงั้น ไม่ได้รุ้สึกอะไร สงสารเรา เราเลยถามค่ะว่ามีคนอื่นไหม เค้าบอกไม่มี จนคืนนั่นเราผิดปกติน่ะ เค้าบล็อกเฟสเราหนี เราเลยลงทุนสมัครใหม่ไปดูค่ะ ใช่ค่ะ มีคนอื่น เป็นสาวดริ้ง สาวคาราโอเกะค่ะ เจอกัน แค่คืนนั่น คืนที่เค้าบอกเลิกเรา ลงรุปแนบซบกัน ผุ้หญิงบอกขอเปิดตัวอย่างเป็นทางการ บอกรักกันค่ะ   คบกันเลยในเวลาเดียวกัน เค้าลงรุป ผญ คนนี้ ถ้ายรุปคู่กัน ถ่ายทุกอริยบทของเค้า แต่เราไม่เคยมีค่ะ ไม่เคยโพส หรือแท้กหา หรือลงสตอรี่ต่าง ๆ แต่กับคนนี่เค้าเต็มที่มากค่ะ เราคิดเลยและมั่นใจเลยว่าเราไม่สวยพอค่ะ เค้าคงอายที่มีแฟนไม่สวยอย่างเรา  แต่เราเคยไปเจอครอบครัวเค้านะคะ แต่เพื่อนนี้เค้าไม่เคยพาไปเจอค่ะไม่เคยเลย จนตอนนี้เราเลยกับมาดูแลตัวเองอย่างจริงจัง    เรารักเค้านะคะ รักมาก ๆ รักที่สุด แต่เค้ามาทำเราเจ็บช้ำมากเหมือนกันค่ะ 2 ครั้งที่ทำเดิม ๆไม่คิดว่าเค้าจะทิ้งเราไปหา ผู้หญิงที่เจอกันแค่ยังไม่ถึงวัน  ทิ้งเราคนที่อยุ่ด้วยในยามลำบาก ผ่านอุปสรรคกันมานับครั้งไม่ถ้วน อยุ่ด้วยในยามที่เค้าเดือดร้อน อยุ่ด้วยในวันที่เค้าไม่ใครอยุ่ข้าง ๆ  ตลอดระเวลา 5 ปีกว่า ไม่มีวันไหนเลยที่เรารักเค้าน้อยลง เรากลัวใจตัวเองมากค่ะ ถ้าเค้ากลับมา เราจะกลับไปไหม กลัวใจเราจะกลับไปมาก ๆ เพราพลืมไม่ได้จริง ๆค่ะ ???????? เราควรจะทำยังไงดีค่ะ ให้มูฟออนออกไปจากตรงนี้ซะที

ที่มา : https://pantip.com/topic/41709239